Tiềm năng, định hướng và giải pháp phát triển du lịch ở huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị - Võ Thị Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch tại huyện Cam Lộ, Quảng Trị