Tiềm năng, định hướng và giải pháp phát triển du lịch biển đảo ở Quảng Trị - Trương Thị Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung về du lịch biển đảo. Tiềm năng và thực trạng khai thác du lịch tại khu vực biển, đảo Quảng Trị. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch biển đảo Quảng Trị