Tiềm năng, định hướng và giải pháp phát triển du lịch biển đảo ở Quảng Trị - Trương Thị Nga; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung về du lịch biển đảo. Tiềm năng và thực trạng khai thác du lịch tại khu vực biển, đảo Quảng Trị. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch biển đảo Quảng Trị
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch biển đảo -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Trị; Du lịch biển đảo; Khoa Lịch sử; Du lịch Quảng Trị