Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch ở huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh - Ngô Thị Huế (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Nghi Xuân – tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh