Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển du lịch ở huyện Nghi Xuân - tỉnh Hà Tĩnh - Ngô Thị Huế; Nguyễn Xuyên (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng và thực trạng phát triển du lịch huyện Nghi Xuân – tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng và giải pháp phát triển du lịch huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Hà Tĩnh; Khoa Lịch sử; Du lịch