Tiềm năng, định hướng và giải pháp phát triển du lịch ở huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh - Phùng Khắc Đức (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về du lịch. Tiềm năng thực trạng phát triển du lịch huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh. Định hướng phát triển du lịch huyện Can Lộc và đề xuất một số giải pháp