Hoạt động du lịch trong học sinh, sinh viên ở Đà Nẵng - Nguyễn Như Nhân; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung. Tiềm năng, thực trạng và giải pháp phát triển hoạt động du lịch trong học sinh, sinh viên ở Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Học sinh, sinh viên -- Nghiên cứu -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử; Du lịch