Khai thác nghệ thuật âm nhạc truyền thống vào phát triển du lịch tại Đà Nẵng - Tăng Chánh Tín (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng khai thác nghệ thuật âm nhạc truyền thống vào phát triển du lịch tại Đà Nẵng. Một số giải pháp nhằm khai thác hiệu quả nghệ thuật âm nhạc truyền thống vào phát triển du lịch tại Đà Nẵng.