Khai thác nghệ thuật âm nhạc truyền thống vào phát triển du lịch tại Đà Nẵng - Tăng Chánh Tín; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận và thực tiễn. Thực trạng khai thác nghệ thuật âm nhạc truyền thống vào phát triển du lịch tại Đà Nẵng. Một số giải pháp nhằm khai thác hiệu quả nghệ thuật âm nhạc truyền thống vào phát triển du lịch tại Đà Nẵng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch -- Khóa luận tốt nghiệp -- Âm nhạc truyền thống -- Đà Nẵng; Khoa Lịch sử; Âm nhạc truyền thống; Du lịch