Khai thác các giá trị làng nghề huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch địa phương - Lê Ngọc Hậu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung về làng nghề và phát triển làng nghề theo hướng du lịch. Thực trạng khai thác các giá trị làng nghề huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch địa phương. Những giải pháp nhằm khai thác các giá trị làng nghề ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch địa phương.