Khai thác các giá trị làng nghề huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch địa phương - Lê Ngọc Hậu; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận chung về làng nghề và phát triển làng nghề theo hướng du lịch. Thực trạng khai thác các giá trị làng nghề huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch địa phương. Những giải pháp nhằm khai thác các giá trị làng nghề ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để phát triển du lịch địa phương.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Việt Nam học
Keywords: Du lịch làng nghề -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Quảng Nam (Điện Bàn); Khoa Lịch sử; Du lịch làng nghề; Du lịch