Nghiên cứu và ứng dụng các phần mềm thí nghiệm vật lí nhằm hỗ trợ thiết kế bài giảng điện tử phần quang hình học vật lí 11 nâng cao - Võ Văn Phê (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận của việc tổ chức hoạt động dạy học với sự hỗ trợ của các phần mềm dạy học. Khai thác và sử dụng các phần mềm thí nghiệm trong phần Quang hình học Vật lí 11 nâng cao.