Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm chương “Lượng tử ánh sáng” - vật lí 12 nâng cao với sự hỗ trợ của phần mềm ARI-Quiz theo hướng bồi dưỡng năng lực tự kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh - Trần Xuân Thiên Thanh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận việc xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm qua mạng Internet theo hướng bồi dưỡng năng lực tự kiểm tra đánh giá chất lượng học tập của học sinh. Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm chương “Lượng tử ánh sáng” -Vật lí 12 Nâng cao và khai thác sử dụng phần mềm ARI-Quiz trên website Joomla!