Một số quá trình chuyển pha của vật chất - Bùi Minh Phương Ngọc (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Chuyển pha của thể thuần nhất. Lý thuyết về chuyển pha loại một và chuyển pha loại hai. Một số quá trình chuyển pha tiêu biểu. Một số câu hỏi và bài tập về chuyển pha trong chương trình Vật lý phổ thông