Một số phương pháp vật lý nghiên cứu cấu trúc phân tử - Trương Thị Hồng Vân; Trần Thị Hồng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Lý thuyết chung về phương pháp phổ phân tử. Phương pháp phổ dao động và phổ quay. Phương pháp phổ điện tử. Phương pháp phổ tán xạ tổ hợp. Phương pháp phổ cộng hưởng từ. Một số phương pháp vật lý khác
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Cấu trúc phân tử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Phương pháp vật lý; Cấu trúc phân tử; Phương pháp vật lý; Khoa Vật Lý