Thiết kế giáo án, giáo án điện tử và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lí phần “Nhiệt học” lớp 10 cơ bản nhằm nâng cao tính tích cực trong học tập của học sinh - Ngô Thị Trà Giang; Nguyễn Thị Mỹ Đức (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở khoa học của giáo án giảng dạy;giáo án điện tử điện tửv và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lí. Thiết kế giáo án giảng dạy; giáo án điện tử và sử dụng phiếu học tập trong dạy học vật lý phần “nhiệt học” lớp 10 cơ bản. Điều tra hiệu quả của việc dạy học bằng giáo án điện tử.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Nhiệt học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế giáo án -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Thiết kế giáo án; Khoa Vật Lý; Nhiệt học; Bài giảng điện tử; Phiếu học tập