Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương từ trường vật lí 11 theo hướng phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh - Phạm Thị Kim Nguyệt (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những cơ sở lý luận của việc xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan để đánh giá kiến thức trong dạy học vật lý. Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan chương “Từ Trường”. Hệ thống nhữn câu hỏi trắc nghiệm.