Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến cường độ và thời gian phát quang của vật liệu lân quang - Lý Thị Bảo Trâm; Lê Văn Thanh Sơn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát yếu tố ảnh hưởng đến cường độ phát quang của một số vật liệu nền Aluminate. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian phát quang
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Vật liệu lân quang -- Khóa luận tốt nghiệp -- Khảo sát; Vật liệu lân quang; Cường độ; Thời gian phát quang; Khoa Vật Lý