Nghiên cứu sự ảnh hưởng của Mg đến sự phát quang của ion Mn2+ trong một số vật liệu nền MgO.MO.SiO2 (M : Zn, Ca, Ba, Sr) - Trần Thị Lĩnh; Lê Văn Thanh Sơn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khảo sát nồng độ thích hợp của Mg trong một số vật liệu nền MgO.MO.SiO2 (M : Zn, Ca, Ba, Sr) mà tại đó ion Mn2+ cho phổ phát quang tốt nhất.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Vật liệu phát quang -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu; Vật liệu phát quang; Khoa Vật Lý