Khảo sát sự ảnh hưởng của nồng độ Al2O3 đến phổ phát quang của vật liệu Aluminate kiềm thổ pha tạp Mn - Đặng Nữ Hồng Thơm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Kiểm tra xem nồng độ Al2O3 có ảnh hưởng như thế nào đến phổ phát quang của vật liệu aluminate kiềm thổ pha tạp Mn. Kiểm tra xem ở nồng độ Al2O3 như thế nào thì cường độ phát quang là tốt nhất và tỉ lệ đó giống nhau với mọi vật liệu hay không.