Hệ thống các bài tập hay và khó về hệ thấu kính ghép đồng trục - Hồ Thị Diệu Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống về lý thuyết và bài tập hay và khó về chuyên đề “Hệ quang học ghép đồng trục” ở THPT, thông qua các bài tập nhằm khắc sâu kiến thức và kích thích tư duy cho các em, góp phần nâng cao hiệu quả giảng dạy ở trường phổ thông.