Hệ thống các bài tập hay và khó chương quang sóng và quang lượng tử - Phạm Thị Tuyết Sương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống các kiến thức cơ bản của chương Quang sóng và Quang lượng tử. Lựa chọn, phân loại các bài tập khó và hay về Quang sóng và Quang lượng tử