Hệ thống các bài tập hay và khó chương quang sóng và quang lượng tử - Phạm Thị Tuyết Sương; Trần Bá Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hệ thống các kiến thức cơ bản của chương Quang sóng và Quang lượng tử. Lựa chọn, phân loại các bài tập khó và hay về Quang sóng và Quang lượng tử
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Quang sóng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài tập; Quang lượng tử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài tập; Quang lượng tử; Khoa Vật Lý; Bài tập; Quang sóng