Hiệu ứng âm điện trong dây lượng tử - Nguyễn Văn Hưng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu các đặc điểm về cấu trúc phổ năng lượng, mật độ trạng thái của điện tử trong dây lượng tử, nghiên cứu về hiệu ứng âm điện trong dây lượng tử với khí điện tử không suy biến. Từ đó, xây dựng một tài liệu tổng quan nhất về hiệu ứng âm điện trong dây lượng tử.