Hiệu ứng âm điện trong dây lượng tử - Nguyễn Văn Hưng; Trần Bá Nam (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu các đặc điểm về cấu trúc phổ năng lượng, mật độ trạng thái của điện tử trong dây lượng tử, nghiên cứu về hiệu ứng âm điện trong dây lượng tử với khí điện tử không suy biến. Từ đó, xây dựng một tài liệu tổng quan nhất về hiệu ứng âm điện trong dây lượng tử.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Dây lượng tử -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hiệu ứng âm điện; Dây lượng tử; Khoa Vật Lý; Âm điện