Các bài thí nghiệm trong chương trình vật lý lớp 8, 9 THCS - Nguyễn Thị Thanh Nhàn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận và thực tiễn. Xây dựng hệ thống các bài thí nghiệm Vật lí 8, 9 cấp THCS