Thuyết tương đối Einstein và bài tập tương đối tính - Phạm Ngọc Chấn (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng cơ sở lý luận về lý thuyết tương đối Einstein. Xây dựng cơ sở bài tập ứng dụng của thuyết tương đối hẹp. Tài liệu tham khảo cho một số sinh viên quan tâm.