Thuyết tương đối Einstein và bài tập tương đối tính - Phạm Ngọc Chấn; Trương Thành (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng cơ sở lý luận về lý thuyết tương đối Einstein. Xây dựng cơ sở bài tập ứng dụng của thuyết tương đối hẹp. Tài liệu tham khảo cho một số sinh viên quan tâm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Vật lý
Keywords: Thuyết tương đối Einstein -- Khóa luận tốt nghiệp -- Bài tập; Thuyết tương đối Einstein; Khoa Vật Lý; Tương đối tính; Bài tập vật lí