Hoàn thiện quy trình chế tạo vật liệu phát quang màu xanh, được ứng dụng trong công nghệ Led trắng - Nguyễn Thị Minh Thắng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hiện tượng phát quang. Tìm hiểu về phổ huỳnh quang. Tổng quan về ion đất hiếm, ion kim loại chuyển tiếp. Các phương pháp chế tạo vật liệu. Ứng dụng của vật liệu phát quang trong công nghệ Led trắng.