Hoàn thiện quy trình chế tạo vật liệu phát quang màu xanh, được ứng dụng trong công nghệ Led trắng - Nguyễn Thị Minh Thắng; Lê Văn Thanh Sơn (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hiện tượng phát quang. Tìm hiểu về phổ huỳnh quang. Tổng quan về ion đất hiếm, ion kim loại chuyển tiếp. Các phương pháp chế tạo vật liệu. Ứng dụng của vật liệu phát quang trong công nghệ Led trắng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Vật liệu phát quang -- Khóa luận tốt nghiệp -- Chế tạo; LED trắng -- Khóa luận tốt nghiệp -- Công nghệ; Vật liệu phát quang màu xanh; Khoa Vật Lý; Sản xuất Led trắng; Vật lí ứng dụng