Thiết kế mạch thí nghiệm vi xử lý tích hợp 89C51 và PIC 16F877A phần vi điều khiển 89C51 - Hồ Huyền Lệ Quyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về vi điều khiển 89C51. Tổng quan về vi xử lý PIC16F877A. Thiết kế mạch thí nghiệm. Thiết kế các bài thí nghiệm.