Thiết kế mạch thí nghiệm vi xử lý tích hợp 89C51 và PIC 16F877A phần vi điều khiển 89C51 - Hồ Huyền Lệ Quyên; Phạm Xuân Trung (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về vi điều khiển 89C51. Tổng quan về vi xử lý PIC16F877A. Thiết kế mạch thí nghiệm. Thiết kế các bài thí nghiệm.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Vi điều khiển -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Thiết kế mạch thí nghiệm; Vi điều khiển 89C51; Khoa Vật Lý; Thiết kế mạch thí nghiệm; Vật lí ứng dụng