Điều chỉnh mực nước tự động bằng cảm biến siêu âm - Phan Thị Si; Phạm Xuân Trung (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về vi điều khiển: Giới thiệu về vi điều khiển, khái quát về vi điều khiển PIC, sơ lược về vi điều khiển PIC16F877A. Giới thiệu về sóng siêu âm.Thiết kế hệ thống điều chỉnh mực nước tự động
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Vi điều khiển -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Cảm biến siêu âm; Cảm biến siêu âm; Vi điều khiển PIC16F877A; Khoa Vật Lý; Điều chỉnh mực nước tự động