Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp đo sâu điện trở suất trong đánh giá khả năng và dấu hiệu chứa nước ngầm khu vực địa chất (nằm tại góc giao nhau giữa đường Nguyễn Sinh Sắc và Chúc Động, TP. Đà Nẵng) theo hướng Đông - Tây nhằm phục vụ xây dựng công trình dân dụng tại đây - Phạm Hồng Châu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở vật lý - địa chất của phương pháp thăm dò điện. Tổng quan lý thuyết đo sâu điện. Nghiên cứu độ nhạy, cấu hình thiết bị và quy trình đo đạc thực nghiệm. Xử lý và giải đoán kết quả đo sâu điện trở suất theo hướng Đông - Tây