Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp đo sâu điện trở suất trong đánh giá khả năng và dấu hiệu chứa nước ngầm khu vực địa chất (nằm tại góc giao nhau giữa đường Nguyễn Sinh Sắc và Chúc Động, TP. Đà Nẵng) theo hướng Đông - Tây nhằm phục vụ xây dựng công trình dân dụng tại đây - Phạm Hồng Châu; Lương Văn Thọ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở vật lý - địa chất của phương pháp thăm dò điện. Tổng quan lý thuyết đo sâu điện. Nghiên cứu độ nhạy, cấu hình thiết bị và quy trình đo đạc thực nghiệm. Xử lý và giải đoán kết quả đo sâu điện trở suất theo hướng Đông - Tây
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Điện trở suất -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Xây dựng công trình dân dụng; Xây dựng công trình dân dụng; Đo sâu điện trở suất; Khoa Vật Lý; Nước ngầm