Đánh giá khả năng, dấu hiệu chứa nước ngầm tại khu vực địa chất (giao nhau giữa đường Nguyễn Sinh Sắc và đường Chúc Động, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc - Nam bằng phương pháp đo sâu điện trở suất, phục vụ cho việc xây dựng nền móng công trình tại đây - Hồ Thị Quyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở vật lý – địa chất của phương pháp thăm dò điện. Tổng quan lý thuyết đo sâu điện. Nghiên cứu lựa chọn cấu hình thiết bị và quy trình đo đạc. Xử lý số liệu và giải đoán kêt quả của phương pháp đo sâu điện bằng phần mềm Res1D theo hướng khảo sát.