Đánh giá khả năng, dấu hiệu chứa nước ngầm tại khu vực địa chất (giao nhau giữa đường Nguyễn Sinh Sắc và đường Chúc Động, TP Đà Nẵng) theo hướng Bắc - Nam bằng phương pháp đo sâu điện trở suất, phục vụ cho việc xây dựng nền móng công trình tại đây - Hồ Thị Quyên; Lương Văn Thọ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở vật lý – địa chất của phương pháp thăm dò điện. Tổng quan lý thuyết đo sâu điện. Nghiên cứu lựa chọn cấu hình thiết bị và quy trình đo đạc. Xử lý số liệu và giải đoán kêt quả của phương pháp đo sâu điện bằng phần mềm Res1D theo hướng khảo sát.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Điện trở suất -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Xây dựng công trình dân dụng; Xây dựng công trình dân dụng; Đo sâu điện trở suất; Khoa Vật lý; Nước ngầm; Vật lí