Nghiên cứu, ứng dụng phương pháp đo mặt cắt điện trong xác định ranh giới phân chia cục bộ theo hướng Nam-Bắc của nền địa chất tại khu vực phía sau giảng đường H1 của Trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng, phục vụ cho việc xây dựng nền móng của công trình tại khu vực này - Văn Thị Hiền; Lương Văn Thọ (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan cơ sở vật lý – địa chất trong thăm dò điện. Tổng quan lý thuyết phương pháp đo mặt cắt điện. Đưa ra cấu hình thiết bị, đánh giá độ nhạy và quy trình đo đạc của thiết bị sử dụng trong phương pháp đo mặt cắt điện.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Đo mặt cắt điện -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nghiên cứu -- Xây dựng nền móng -- Đà Nẵng; Đo mặt cắt điện; Xây dựng nền móng; Khoa Vật Lý; Vật lí ứng dụng