Thiết kế máy thu thanh FM - Lê Thị Phương Thanh; Nguyễn Văn Đông (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về đặc tính của các linh kiện điện tử trong thực tế cũng như kĩ thuật làm mạch.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Máy thu thanh FM -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế -- Nghiên cứu; Máy thu thanh FM; Khoa Vật Lý; Điện tử; Vật lí ứng dụng