Thiết kế mạch đếm sản phẩm dùng vi điều khiển 8051 (nhiều chương trình đếm cho một loại sản phẩm) - Nguyễn Thị Ngần (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu tổng quan về AT89C51 và các linh kiện trong mạch.. Thiết kế và thi công