Thiết kế mạch đếm sản phẩm dùng vi điều khiển 8051 (nhiều chương trình đếm cho một loại sản phẩm) - Nguyễn Thị Ngần; Lê Xứng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu tổng quan về AT89C51 và các linh kiện trong mạch.. Thiết kế và thi công
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Vi điều khiển -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế -- Nghiên cứu; Khoa Vật Lý; Vi điều khiển 8051; Thiết kế mạch đếm sản phẩm; Điện tử; Vật lí ứng dụng