Sử dụng vi điều khiển 8051 thiết kế mạch phát nhạc đơn âm (phát các nốt nhạc đơn âm và hiển thị Led trước khi phát nhạc đơn âm) - Lê Thị Khánh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới Thiệu Về Các Linh Kiện Điện Tử Được Sử Dụng Trong Mạch. Các Kiến Thức Cơ Bản Về Âm Thanh Và Nhạc Lý. Thiết Kế Mạch