Thiết kế mạch quảng cáo sử dụng vi điều khiển 8051 thiết kế mạch phát nhạc đơn âm (hiển thị hình trên Led ma trận) - Lê Thị Hồng Thắm (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Giới thiệu các linh kiện dùng trong mạch.Thiết kế mạch.Kết luận và hướng phát triển của đề tài