Bật tắt đèn tự động sử dụng vi điều khiển 8051 (hẹn thời gian tắt đèn) - Lê Thị Mỹ Hạnh; Lê Xứng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Mạch bật, tắt đèn tự động này giúp bạn tiết kiệm thời gian, đèn sẽ tự động được bật, tắt với thời gian bạn định trước. Bạn muốn hẹn giờ sau thời gian bao lâu thì đèn sẽ sáng, tắt bằng cách nhấn vào phím nhấn và thời gian sẽ hiển thị trên led 7 đoạn, khi muốn thay đổi thời gian hẹn giờ bạn chỉ cần nhấn các phím nhấn tương ứng. Thời gian đếm lên thì đèn sáng, ngược lại đếm lùi thời gian thì đèn tắt (đèn sử dụng trong mạch là led đơn)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Vi điều khiển -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế mạch -- Nghiên cứu; Khoa Vật Lý; Vi điều khiển 8051; Đèn tự động; Điện tử; Vật lí ứng dụng