Thiết kế mạch đếm sản phẩm dùng vi điều khiển 8051 (đếm 2 loại sản phẩm khác nhau) - Nguyễn Thị Kim Thoa; Lê Xứng (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thực hiện mạch đếm sản phẩm đi qua và đếm sản phẩm bằng phương pháp đếm mức logic. Như vậy, mỗi sản phẩm đi qua cảm biến sẽ nhận và tạo ra một tín hiệu mức 0 đưa về khối xử lí trung tâm để tăng dần số đếm đồng thời sẽ hiển thị ra led 7 đoạn số sản phẩm đi qua.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Vi điều khiển -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế mạch -- Nghiên cứu; Khoa Vật Lý; Vi điều khiển 8051; Mạch đếm sản phẩm; Điện tử; Vật lí ứng dụng