Thiết kế bộ lọc FIR bằng phương pháp cửa sổ - Trần Lê Thị Minh Huyền; Huỳnh Việt Thắng TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nghiên cứu, tìm hiểu các đặc trưng, tính chất, cấu trúc của bộ lọc FIR và học cách thiết kế một bộ lọc FIR bằng phương pháp cửa sổ. Từ đó thiết kế được một bộ lọc FIR thông thấp bằng phương pháp cửa sổ sử dụng Matlab.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Bộ lọc số -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thiết kế mạch -- Phương pháp cửa sổ; Bộ lọc số FIR; Phương pháp cửa sổ; Khoa Vật Lý; Vật lí ứng dụng; Điện tử