Lọc thích nghi với thuật toán LMS và ứng dụng - Trần Thị Hồng Sương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về cấu trúc của Lọc thích nghi. Tìm hiểu thuật toán LMS. Ứng dụng của lọc thích nghi với thuật toán LMS trong kỹ thuật.