Lọc thích nghi với thuật toán LMS và ứng dụng - Trần Thị Hồng Sương; Huỳnh Việt Thắng TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tìm hiểu về cấu trúc của Lọc thích nghi. Tìm hiểu thuật toán LMS. Ứng dụng của lọc thích nghi với thuật toán LMS trong kỹ thuật.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Vật lý
Keywords: Lọc thích nghi -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ứng dụng thuật toán LMS; Lọc thích nghi; Thuật toán LMS; Khoa Vật Lý; Vật lí ứng dụng; Điện tử