Nghiên cứu khả năng hấp phụ ion Pb2+, Cu2+ trên vaath liệu hấp phụ chế tạo từ bã đậu nành - Trần Thị Ngọc Ngà; Lê Tự Hải PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan; Những nghiên cứu thực nghiệm; Kết quả và thảo luận...
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành : Hóa hữu cơ. Mã số: 60.44.27.
Keywords: Vật liệu hấp phụ -- Luận văn tốt nghiệp -- Chế tạo -- Bã đậu nành; Bã đậu nành -- Luận văn tốt nghiệp -- Chất thải -- Vật liệu hấp phụ ion; Hóa hữu cơ; Bã đậu nành; Chất thải; Vật liệu hấp phụ