Nghiên cứu tổng hợp hạt nano bạc từ dung dịch bạc nitrat bằng tác nhân khử dịch chiết nước lá Bàng - Huỳnh Thị Mỹ Linh (Đại học Đà Nẵng, 2013)
Xây dựng quy trình tổng hợp hạt nano bạc từ dịch chiết nước lá bàng. Đưa ra phương pháp tổng hợp nano bạc bằng phương pháp hóa học xanh.